Aqua City Đồng Nai có tiềm năng về nhiều loại hình sản phẩm

Khám phá những tiềm năng của Aqua City Đồng Nai thông qua vị trí

Aqua City Đồng Nai là một dự án điển hình không bị bão hòa trong vô vàn các công trình lân cận. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hãy dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây. Biết đâu với thông tin chính xác từ MeeyLand sẽ giúp bạn có được phương án đầu tư đúng đắn?

Những tiềm năng chỉ có tại Aqua City Đồng Nai bạn đã biết?

Aqua City Đồng Nai được biết đến là khu đô thị sinh thái ven sông mang lại nhiều tiềm năng. Chính vì thế, đây được nhận định là một dự án không bị bão hòa trên thị trường BĐS. Trong khi đó, nhiều công trình lân cận cũng có vô vàn điểm mạnh.

Tiềm năng về giao thông

Dự án aqua city đồng nai tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Từ đây bạn sẽ dễ dàng kết nối với những địa điểm lớn chỉ trong thời gian ngắn. Cụ thể như sau:

  • Từ dự án đi đến Xa Lộ Hà Nội chỉ mất 20 phút
  • Kết nối với thành phố Biên Hòa vỏn vẹn 10 phút
  • Mất 25 phút đi từ Hương Lộ 02 đến Cao Tốc Long Thành Giầu Dây và trung tâm TpHCM
  • Mất 25 phút đi từ Hương Lộ 02 đến Cao Tốc Long Thành Giầu Dây và sân bay quốc tế Long Thành
  • Đồng thời, bạn chỉ mất 05 phút để đến sân Golf Long Thành, 10 phút đến bệnh viện Shing Mark, 01 phút đến khu du lịch sinh thái Sơn Tiên
  • Bên cạnh đó, dự án còn được bao quanh bởi 20km sông Đồng Nai nên có không gian thoáng mát, trong lành
  • Hơn thế nữa, bạn chỉ cần chờ đợi từ 10 đến 40 phút là có mặt tại các khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai
Aqua City Đồng Nai có vị trí đắc địa mang lại tiềm năng lớn về giao thông

Aqua City Đồng Nai có vị trí đắc địa mang lại tiềm năng lớn về giao thông

Aqua City Đồng Nai có tiềm năng về quy hoạch và hạ tầng

Hiện nay tuyến đường Hương Lộ 02 đang được thi công kết nối đến cao tốc Long Thành và Giầu Dây. Theo đó, có tới 06 làn xe cơ giới và 04 làn xe hỗn hợp toàn tuyến dài 17km. Từ dự án Aqua City Đồng Nai bạn có thể kết nối với trung tâm hành chính thành phố Biên Hòa.

Sau khi tuyến đường này được hoàn thành bạn sẽ thấy rằng kết nối với Đồng Nai và HCM rất dễ dàng. Hiện tại các cư dân vẫn phải đi qua quốc lộ 51 mất nhiều thời gian cũng như công di chuyển. Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành cũng sắp đi vào vận hành cách dự án không xa.

Tiềm năng từ nhiều loại hình sản phẩm

Bên cạnh đó, Aqua City ở Đồng Nai còn sở hữu tiềm năng từ nhiều loại hình sản phẩm. Dự án đã triển khai các khu nhà phố được đông đảo khách hàng đón nhận. Ngay từ những ngày đầu mở bán nhiều căn hộ đã cháy hàng.

Cụ thể như từ giai đoạn 01 đến giai đoạn 05 đã bán hết hoặc chỉ còn vài căn. Đến nay, giai đoạn 06 đang mở bán đã được nhiều khách hàng đăng ký mua ngay. Điều này một lần nữa cho thấy sự hấp dẫn của căn hộ Aqua City Đồng Nai không thể phủ nhận.

Aqua City Đồng Nai có tiềm năng về nhiều loại hình sản phẩm

Aqua City Đồng Nai có tiềm năng về nhiều loại hình sản phẩm

Vì sao nói Aqua City Đồng Nai là sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường cho thuê?

Bạn có thể sinh sống hoặc bỏ vốn đầu tư tại Aqua City Đồng Nai ngay hôm nay. Những lợi thế của dự án này đang được đặc biệt chú ý và được ví như phương án sinh lời cao. Tất cả thể hiện ở các khía cạnh sau:

Tập trung nhiều khu công nghiệp lớn

Xung quanh dự án Aqua City Đồng Nai đã và đang tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Điều này ngầm khẳng định tương lai giá trị căn hộ sẽ còn tăng chứ không thể giảm. Cụ thể như các khu công nghiệp Long Hưng, Aqua City, An Phước, Nhơn Trạch,…

Môi trường sống thoáng đãng, trong lành

Hơn thế nữa, dự án này được bao quanh bởi 20km sông Đồng Nai nên tạo ra môi trường sống trong lành. Đồng thời nơi đây còn sở hữu vị trí đẹp đáp ứng các tiêu chí phong thủy. Đó cụ thể là nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Sinh sống tại Aqua City Đồng Nai bạn sẽ được tận hưởng môi trường thoáng đãng, trong lành

Sinh sống tại Aqua City Đồng Nai bạn sẽ được tận hưởng môi trường thoáng đãng, trong lành

Nhu cầu thuê nhà hiện nay đang tăng cao

Dự án Aqua City Đồng Nai tập trung nhiều khu công nghiệp sẽ thu hút lượng lớn lao động. Đồng thời, còn có các chuyên gia từ nước ngoài, lao động chất lượng cao đến đây. Do thế, nhu cầu thuê nhà tăng đột biến chắc chắn trở thành mối đầu tư sinh lời hiệu quá cho bạn.

Hi vọng bạn đã hiểu hơn về dự án Aqua City Đồng Nai sau khi đọc bài viết này. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào khác đừng quên kết nối với MeeyLand để được hỗ trợ.