Tiến độ xây dựng hệ thống tiện ích đang được triển khai hoàn thiện nhanh chóng

Cập nhật tiến độ dự án Imperia Smart City mới nhất năm 2020

Thông tin tiến độ dự án Imperia Smart City luôn được các nhà đầu tư và khách hàng chú ý. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ dự án mới nhất 2020. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tiến độ hạng mục tiện ích và cảnh quan thiên nhiên xung quanh

Hệ thống tiện ích và cảnh quan là một trong những yếu tố tạo nên giá trị của dự án. Bởi nó quyết định tới chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây. Đồng thời, một dự án có nhiều tiện ích đẳng cấp, vượt trội sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đặc biệt là khi chủ đầu tư xây dựng đảm bảo về tiến độ tiện ích và nhà ở để bàn giao cho khách hàng.

Dưới đây là một số thông tin tiến độ xây dựng các tiện ích của dự án Imperia Smart City. Cụ thể như sau:

  • Hồ nước ngọt đang được tiến hành thi công.
  • TTTM Vincom Mega Mall đã hoàn thiện 100%. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.
  • Khu hệ sinh thái vườn Nhật Bản đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ tháng 9/2019.
  • Các tuyến đường nội khu cơ bản đã hoàn thiện và sắp sử dụng.
  • Dự án trường mầm non với 46 lớp học được triển khai theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 có 23 lớp, dự kiến khai giảng tháng 8/2020. Giai đoạn 2 có 23 lớp, dự kiến khai giảng vào tháng 8/2021.
  • Dự án trường phổ thông liên cấp với 68 lớp học. Tất cả dự kiến khai giảng năm 2021. Năm 2020, con em của dân cư dự án Imperia Smart City có thể tham gia học tập tại một số trường xung quanh. Chẳng hạn Vinschool Vinhomes Thăng Long, Vinschool Vinhomes Green Bay…(So sánh với tiến độ của các dự án cùng khu vực: Dự Án Hà Đô Charm Villas).
 Tiến độ xây dựng hệ thống tiện ích đang được triển khai hoàn thiện nhanh chóng

Tiến độ xây dựng hệ thống tiện ích đang được triển khai hoàn thiện nhanh chóng

Tiến độ hạng mục nhà ở tòa tháp Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City được xây dựng với 5 tòa tháp. Chúng nằm ngay trong công viên trung tâm của Vinhomes Smart City. Hiện các tòa tháp đang được chủ đầu tư nhanh chóng triển khai và hoàn thành. Tòa tháp đã được hoàn thành phần móng và phần chân đế.Theo như dự kiến vào cuối năm 2020, dự án này sẽ cho cất nóc tòa tháp.

Chủ đầu tư luôn chú trọng tới tốc độ phát triển nhanh chóng của dự án. Nhằm mang tới cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân. Cả 5 tòa tháp đang khẩn trương thực hiện những bước tiếp theo của quá trình xây dựng. Để có thể kịp thời về tiến độ bàn giao nhà cho cư dân vào cuối năm 2020. Sự phát triển này đã khách quan tạo đà thúc đẩy các dự án bên cạnh như Dự Án Geleximco Lê Trọng Tấn cùng đẩy nhanh tiến độ.

Hạng mục nhà ở dự án Imperia Smart City đang được thực hiện khẩn trương các bước tiếp theo của quá trình xây dựng

Hạng mục nhà ở dự án Imperia Smart City đang được thực hiện khẩn trương các bước tiếp theo của quá trình xây dựng

Trên đây là toàn bộ thông tin về tiến độ dự án Imperia Smart City mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư hoặc sở hữu căn hộ của dự án này thì hoàn toàn yên tâm. Bởi dự án luôn được triển khai theo đúng tiến độ để mang tới cho mọi người không gian sống chất lượng nhất. Chúc các bạn có thể sở hữu cho mình được một căn hộ đẳng cấp tại đây. 

Nguồn bài viết: https://namabankbuilding.com/